Hyundai Elantra 2017 – Elantra 1.6AT – Elantra 1.6MT – Elantra 2.0AT

306

Hyundai Elantra 2017 Thể thao Thiết kế lại Và Review – Hyundai đã được làm khá độc đáo của bản thân trong lĩnh vực sân khấu nhỏ và truy cập như một công ty như một toàn thể. Hyundai đã đến một chặng đường dài từ khi Để các công ty Nam Hàn Quốc đầu tiên đạt bờ của Hoa Kỳ. Hãy xem xét chiếc Hyundai Elantra (hay Hyundai Avante như nó được biết đến trong khu vực cư trú,) là một ví dụ. Công nghệ đầu tiên là khoảng như khó coi như nó trở thành, và tôn trọng những công nghệ không phải là tốt hơn đáng kể. Bỏ qua đến năm 2016 và Elantra đã được thiết kế lại một lần nữa để mở ra các công nghệ thứ năm. Nếu bạn đã được nhìn ở mọi mô hình thế hệ side-by-một phần, bạn sẽ thấy rằng nó đã nhận được tốt hơn với mọi thế hệ, và thế hệ thứ năm đã là thể thao nhất và lớn nhất-tìm Elantra nhưng.

Hyundai Elantra 2017 giá bao nhiêu?

Hyundai Elantra 2017 thiết kế cho tương lai

Bây giờ, Elantra đang có kế hoạch để có được một chút tốt hơn, như Hyundai dự kiến sẽ sản xuất ra một giai đoạn mới cắt được gọi là Elantra Sport (hay Avante Sport tại Hàn Quốc.) Các Elantra Sport được cho là cung cấp cho bạn hiệu suất tốt nhất thực sự cho Elantra từ một động cơ tăng áp 1,6 lít. Hơn nữa, nó mang lại cho bạn một tra cứu trước thể thao và một vài bổ sung xử lý để phân biệt nó là mô hình tầm đứng đầu trong việc lựa chọn Elantra. weblog của Hyundai, đã được dịch từ tiếng Hàn Quốc, hứa hẹn rằng trước đây các Avante Sport được cung cấp tại thị trường phía Nam Hàn Quốc. Ở đây có nghĩa là Hoa Kỳ-spec Elantra Sport cần phải nhấn đại lý xe hơi của Hoa Kỳ bằng cách kết thúc năm nay và, như mô hình phạm vi-topping, sẽ bắt đầu ra cao hơn 22.350 $ bắt đầu lên một mức giá của Hyundai Elantra 2017 hạn chế. Vì vậy, khi chúng ta nhận ra tất cả điều đó chúng ta hãy gần gũi hơn nhiều kiểm tra Elantra Sport mới và tìm ra những điều mà làm cho nó đáng giá trở thành mô hình Elantra tầm đứng đầu.

Đánh giá xe Hyundai Elantra 2017 giá bao nhiêu?

Hyundai Elantra 2017 SPORT NGOẠI VÀ NỘI THẤT

Tài nguyên cho thấy mô hình của Hoa Kỳ-spec sẽ gần giống như Hàn Quốc tương đương phía Nam của nó, vì vậy chúng tôi có một toàn bộ rất nhiều để đi vào trong bộ phận xuất hiện. Các tính năng tuyệt vời nhất của bên ngoài là lối fascia remodeled. Nó thể thao lưới tản nhiệt cồng kềnh như nhau, nhưng lưới tản nhiệt có thể có một “Turbo” logo lên đó. Các đường dẫn khí vào khu vực cũng đã được thay đổi. Các đèn sương mù hướng dẫn hiện tại đang ở tốt nhất của các sự kiện, với một thành phần trang trí không gỉ cho các trò chơi cá tính hơn rất nhiều. Các yếu tố cắt sẽ giống như hình thức của các lỗ thông hơi trên các khoản cắt khác, và đèn sương mù đang hướng theo một phong cách phẳng thay vì lên và xuống.

Giá ô tô Elantra 2017 tại Việt Nam

Các đèn chiếu sáng phía trước là hình thức giống nhau, nhưng cấu trúc của ống kính máy ảnh rất đa dạng. Sự khác biệt chính là dải hướng dẫn mà bây giờ nâng trở về trung tâm của ống kính như thay vì chạy dọc theo phía dưới của glasses.Inside, không có một toàn bộ rất nhiều để nói về, nhưng có một vài cải tiến mới. Trước hết, Elantra thể thao trở thành một phần vô lăng mức đáy mới với may và chèo thuyền sang số cơ thể màu. Ngoài ra còn có bọc da tự nhiên, ghế ngồi thể thao chứa trong đó có điểm nhấn màu đỏ và một “Sport” logo trên tựa lưng. Cũng rõ ràng là cơ thể màu dây an toàn và chèn đoạn cơ thể màu trên cửa ra vào. Đó gõ shifter cho shifter – có thể là bằng tay hoặc tự động – cũng là da tự nhiên và các tính năng may cơ thể màu.

xe elantra 2017

Hyundai Elantra 2017 SPORT ENGINE

Từ xuất hiện của sự vật, Elantra Sport sẽ được điều khiển bởi một 1,6-lít, T-GDI, động cơ tăng áp sản sinh 201 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Nó được cho là xuất hiện bình thường với một nửa tá-vận tốc truyền tải bằng tay hoặc một hệ thống twin-ly hợp hệ thống 7-tốc độ với sang số paddle. Hyundai chưa công bố nhiều thông tin như xa như con số thực hiện đi, nhưng nó đã phát hành mà nó có thể làm -to-60 dặm một giờ trong 8-10 giây và đạt được một sử dụng nhiên liệu hỗn hợp của 12 km cho mỗi lít, dịch để chỉ hơn 28 mpg trên phạm vi Mỹ.

GIÁ SPORT Hyundai Elantra 2017 VÀ BÁO CHÍ NGÀY

Tính đến thời điểm sáng tác này, chúng tôi không bao giờ có ý tưởng như thế nào khó khăn Elantra Sport sẽ thành công bankroll. Ở đây trong đó Hoa Kỳ, Elantra được cung cấp bởi hai khoản cắt. Các cơ sở mô hình, Elantra SE có giá khởi điểm là $ 17,150, và phạm vi-topping hiện Elantra Restricted bắt đầu ra tại 22.350 $. Có nói rằng, tôi nghĩ rằng Elantra Sport, mà sẽ ở lại trước đó đã đề cập đến tối thiểu, phải bắt đầu gần $ 24,500 hay $ 25,000.

NHỮNG TỪ TÌM KIẾM TIẾP THEO:

Hyundai Elantra 2017 giá bán
2017 Elantra 2.0
2017 elantra vs Altis
2017 Elantra Vs mazda 3
2017 Elantra 1.6 VS cerato
2017 Elantra giá bán

Facebook Comments
Hyundai Elantra 2017 – Elantra 1.6AT – Elantra 1.6MT – Elantra 2.0AT
5 (100%) 3 votes